Chính Sách Đổi Trả Hàng

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Bảo Như sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố ngoài mong muốn (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất, hay do quá trình vận chuyển). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

1. Điều kiện áp dụng
– Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
– Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty hoặc của nhà sản xuất.
– Sản phẩm được xác định bị lỗi do nhà sản xuất hay quá trình vận chuyển bị móp, méo hoặc không đúng sản phẩm khách hàng đặt mua.
– Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo (như chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT) nếu có.

2. Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng
– Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi qua website: https://botthiennhienbaonhu.com/  hoặc hotline 0903 14 09 93
– Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất hay lỗi của bộ phận giao hàng, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.
– Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

3. Phương thức hoàn tiền
Sau khi Bảo Như và khách hàng đã thống nhất được việc Đổi/Trả lại hàng, trường hợp Quý khách được hoàn lại tiền sẽ có những phương thức sau:
– Đổi sản phẩm mới cùng loại. Quý khách vui lòng chịu phí vận chuyển (nếu có).
– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của Quý khách cung cấp.
– Hoàn tiền bằng tiền mặt. Quý khách vui lòng nhận trực tiếp tại Bảo Như
– Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ.
Những đóng góp của Quý khách hàng sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Bảo Như nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

BỘT THIÊN NHIÊN BẢO NHƯ

Địa chỉ : 1050/106B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Xưởng sx: Tổ 6, Ấp Hòa Trung, Xã Ngọc Định, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0903 14 09 93
Email: kieungan.svhui@gmail.com