Chính Sách Bảo Mật

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Tại Bột Thiên Nhiên Bảo Như, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của Bột Thiên Nhiên Bảo Như.
– Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép, đồng ý của khách hàng.
– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, Bột Thiên Nhiên Bảo Như sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn của Bột Thiên Nhiên Bảo Như

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Để sử dụng các dịch vụ tại Bột Thiên Nhiên Bảo Như một cách hiệu quả, Quý khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi lưu trữ thông tin của bạn nhầm đem đến cho khách hàng những tiện ích khi mua hàng, những thông tin đó sẽ được sử dụng vào mục đích:
• Xác định và xác thực người dùng.
• Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
• Cung cấp cho chúng tôi thông tin để dễ dàng vận chuyển và thanh toán nhanh chóng.
• Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
• Lưu lại lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch để giải quyết những vấn đề phát sinh về sau.
• Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
• Nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Thời gian lưu trữ thông tin
Bột Thiên Nhiên Bảo Như sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Quyền lợi khách hàng
Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.
Quý khách có quyền đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên website: https://botthiennhienbaonhu.com/ và chỉnh sửa thông tin cá nhân cho đúng với thực tế.